Ngành dịch vụ khách sạn đang ngày càng cạnh tranh giữa cả những công ty trong nước và đa quốc gia. Do đó, điều quan trọng đối với tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng là khám phá các lựa chọn sáng tạo giúp thu hút khách. Tận dụng các công nghệ hiện đại và trang bị cho trang web một chuyến tham quan ảo 3D về khách sạn sẽ là một trong những cách tốt nhất để thu hút nhiều khách hàng và nâng cao phạm vi tiếp cận thị trường.

Dưới đây là một số lợi ích chính của việc thêm chuyến tham quan ảo 3D vào trang Website khách sạn:

  • Đảm bảo tính minh bạch vượt trội: Các chuyến tham quan ảo 3D cho phép khách tiềm năng khám phá mọi ngóc ngách của căn phòng và các khu vực khác của khách sạn. Mọi hình ảnh đều là hình chụp thật giúp nhấn mạnh mức độ minh bạch của khách sạn.
  • Xây dựng lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu: Khi khách hàng bắt đầu nhận thấy tính minh bạch của thương hiệu, họ cũng sẽ phát triển lòng tin đối với thương hiệu đó. Vì vậy, trước tiên phải trung thực với các thông tin đưa cho khách hàng.
  • Tạo cảm giác giá trị: Việc phát triển giao diện tương tác trong danh sách web của khách sạn sẽ cho đối tượng mục tiêu biết thương hiệu quan tâm đến họ như thế nào và ưu tiên sự thoải mái cũng như hài lòng của họ lên trên hết. Điều này tạo ra cảm giác về giá trị bổ sung cho khách sạn trong tâm trí khách hàng.
  • Để lại ấn tượng lâu dài: Các khách sạn nên trang bị cho mình các chuyến tham quan ảo đẹp để đảm bảo rằng đối tượng mục tiêu sẽ có ngay ấn tượng đầu tiên tốt về khách sạn của bạn. Ngoài ra, trải nghiệm 3D của chuyến tham quan sẽ lưu giữ ấn tượng lâu dài với những khách hàng tiềm năng và khuyến khích họ đặt phòng trong tương lai để tận hưởng trải nghiệm trực tiếp về những gì họ đã thấy.
  • Cho khách hàng cảm giác tự do, thoải mái: Việc sử dụng các chuyến tham quan ảo tạo điều kiện cho khách hàng tương tác đầy đủ và cung cấp cho họ quyền tự do lựa chọn những gì họ muốn xem, các phòng họ muốn xem và những phòng họ muốn bỏ qua, hướng họ muốn đi,…
  • Tăng tỷ lệ giữ chân web: Các chuyến tham quan ảo có thể mang lại mức độ tò mò và thích thú cao đối với khách hàng. Việc có các công nghệ hiện đại như vậy sẽ khuyến khích đối tượng mục tiêu truy cập và truy cập lại trang web hàng ngày, đồng thời kiểm tra các bản cập nhật và ưu đãi mới.

Có một chuyến tham quan ảo 3D tại một trang web của khách sạn sẽ là một bước tiến dài trong việc cho phép khách hàng mục tiêu tìm và làm quen với những gì thương hiệu cung cấp và tăng cơ hội đặt phòng của họ trong thời gian tới. Bạn hãy thử và cảm nhận thành quả của Matterport nhé!

6 MATTERPORT BENEFITS FOR HOTEL WEBSITES
OneBIM Solutions
The digitized drawings are always of the best quality

Would you like more advice?

Please submit a request to us. And all your questions will receive the best advice and support from Reality Capture.

Zalo

0934144498