Chụp và chia sẻ những địa điểm quan trọng dưới dạng không gian 3D sống động với ứng dụng iOS miễn phí Matterport.

Các ứng dụng trên iPhone và iPad của Matterport giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm chi phí để biến bất kỳ không gian nào thành một bộ đôi kỹ thuật số 3D sống động mà bạn có thể chia sẻ với những người khác. Vì vậy, cho dù bạn là một người đam mê cải tạo nhà đang muốn chia sẻ ngôi nhà mới nhất của mình, một chủ doanh nghiệp chia sẻ các dự án nhà ở, chung cư,…hoặc một nhà thầu ghi lại các điều kiện thi công xây dựng hàng ngày, Matterport sẽ giúp bạn:1. Mở cửa doanh nghiệp một cách an toàn

Chụp và chia sẻ doanh nghiệp của bạn trong không gian 3D sống động để làm nổi bật không gian và sản phẩm trong thời gian đại dịch kéo dài. Bạn cũng có thể xuất bản miễn phí lên Chế độ xem phố của Google để tăng lưu lượng truy cập ảo và đơn đặt hàng thương mại điện tử.

2. Liệt kê tài sản và tiến hành giao bán nhà

Nắm bắt và quảng bá danh sách bất động sản cho thuê của bạn bằng cách đăng các chuyến tham quan ảo lên trang web, Facebook và các trang mạng phổ biến khác, cũng như các trang thương mại điện tử.
Đây chính là tương lai của việc mua nhà trong thời đại công nghệ số.

3. Làm việc và cộng tác hiệu quả hơn

Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực xây dựng hoặc tu sửa, Matterport trên iPhone cho phép bạn ghi lại điều kiện địa điểm thi công một cách thuận tiện, từ đó bạn có thể chia sẻ chúng với các cộng tác viên, giúp họ dễ dàng xác định và chuẩn bị kĩ càng trước khi thi công.

4. Tăng lượng đặt phòng 

Chụp và quảng cáo bất động sản cho thuê ở dạng 3D trên các trang web phổ biến về bất động sản giúp bất động sản của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

5. Ghi lại đồ đạc đề phòng những tổn thất tiềm ẩn

Tạo bản ghi kỹ thuật số 3D có độ chính xác cao về đồ đạc trong nhà của bạn để biết bất kỳ tổn thất tiềm ẩn nào và yêu cầu bảo hiểm.

6. Chia sẻ ý tưởng cải thiện nhà

Một đôi kỹ thuật số 3D và Mattertags là một cách tuyệt vời để giới thiệu những trang trí không gian hoặc căn phòng mới nhất của bạn.

  

Matterport cho iPhone BETA rất tuyệt vời để chụp một căn phòng hoặc một không gian nhỏ ở chế độ 3D mà không cần đến máy ảnh đặc biệt. Chỉ cần sử dụng iPhone hoặc iPad được hỗ trợ và không gian của bạn sẽ trở thành một bộ đôi kỹ thuật số trực quan tuyệt đẹp mà bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai bất kỳ lúc nào.

CÔNG NGHỆ 3D NGAY TRONG TẦM TAY
OneBIM Solutions
The digitized drawings are always of the best quality

Would you like more advice?

Please submit a request to us. And all your questions will receive the best advice and support from Reality Capture.

Zalo

0934144498