Nếu như bạn nghĩ Google Maps chỉ dùng để xác định vị trí, địa điểm thì giờ đây bạn có thể khám phá tính năng nổi bật khác của Google Maps là Google Street View. Là một phiên bản ảo về thế giới xung quanh trên Google Maps, bao gồm hàng triệu ảnh toàn cảnh. Nội dung trên Google Street View phố xuất phát từ 2 nguồn: Google và những người đóng góp. Nhờ những nỗ lực của tập thể, Google giúp mọi người ở khắp nơi có thể khám phá thế giới thông qua công nghệ kỹ thuật số. Bạn có thể dùng công nghệ này để đẩy mạnh hoạt động Marketing cho doanh nghiệp.

Chuyên gia Matterport của OneBIM có thể quét Vị trí doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và bạn có thể đưa chuyến tham quan 360o lên Google chỉ trong vòng 24 giờ.

Phiên bản Google Street View mới nhất của Google hiện cho phép chủ doanh nghiệp “nhúng” Chuyến tham quan ảo Matterport vào Google Maps. Hình ảnh chất lượng cao trên trang thông tin doanh nghiệp có thể cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn. Chuyến tham quan 360 độ giúp khách hàng cảm thấy hứng thú hơn trước khi ghé qua địa điểm thực tế và tăng cường mức độ hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp.

Theo thống kê cho thấy:

Sử dụng công nghệ chụp ảnh đặc biệt của Matterport, ngoài việc nhận được tất cả các lợi ích và tính năng của chuyến tham quan ảo, giờ đây các bản quét có thể được kết nối với vị trí doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến doanh nghiệp của bạn hơn.

OneBIM là một trong những Đối tác dịch vụ Matterport hoạt động lớn tại Việt Nam. Chủ Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tự tin đặt hàng vì chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

MARKETING TRÊN GOOGLE MAPS
OneBIM Solutions
The digitized drawings are always of the best quality

Would you like more advice?

Please submit a request to us. And all your questions will receive the best advice and support from Reality Capture.

Zalo

0934144498