Năm 2020 qua đi, tưởng chừng như chúng ta sẽ được một cái Tết 2021 ấn no, bình an, nhưng không, Covid-19 lại một lần nữa hoành hành. Lần này, dịch bệnh bùng phát mạnh hơn, kéo theo đó là những biến thể mới của virus. Nền kinh tế đầu năm 2021 được dự báo sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng từ Covid.Để đối đầu với Covid, các doanh nghiệp bán hàng nên chuẩn bị cho mình những cửa hàng online. Có thể bạn nghĩ bán online đã có từ lâu rồi đâu phải bây giờ mới phát triển. Đúng, bán hàng online đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp, nhưng điều mình muốn nói đến ở đây là cách bạn giới thiệu sản phẩm online tới khách hàng.

Phần lớn các cửa hàng online chỉ đơn thuần là chụp hình sản phẩm, kèm thêm thông tin mô tả sau đó đẩy hết lên trang web. Chưa kể, hình chụp hiện nay thường đều được photoshop rất kĩ khiến người xem hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Họ thường tìm hiểu thêm thông qua những bình luận của người đã mua, nhưng tiếc thay thời buổi này cái gì cũng có thể làm giả và bình luận cũng vậy. Khi bạn không tạo được cho khách hàng lòng tin vào chất lượng sản phẩm thì chắc chắn cơ hội khách hàng chốt đơn sẽ không cao.

Vậy làm sao để tăng độ tin cậy cho khách hàng?

Bạn cần cho họ thấy chất lượng sản phẩm thật sự. Hình ảnh sắc nét, không chỉnh sửa, thông tin chi tiết -> chưa đủ.
Bạn cảm thấy như thế nào khi được ngắm sản phẩm từ mọi góc nhìn, có thể thấy rõ chất liệu sản phẩm như thể sản phẩm đang đặt ngay trước mặt bạn?

Đó chính là công nghệ Matterport 3D, chụp ảnh sản phẩm dưới dạng 3D, không chỉ sản phẩm mà văn phòng hay mọi không gian điều có thể chuyển thành mô hình 3D. Giúp người xem thoải mái đi lại, cảm nhận được sự chân thực ngay lập tức.
Không chỉ tăng khả năng bán hàng online, lượng khách truy cấp trang Web,  các chuyến tham quan ảo nhà xưởng, cửa hàng,…còn giúp tăng lượng khách ghé thăm trực tiếp cửa hàng .
Sở hữu sản phẩm công nghệ Matterport chắc chắn sẽ là vũ khí đặc biệt tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. OneBIM với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tay nghề cao trong lĩnh vực scan 3D sẽ giúp doanh nghiệp bạn có những sản phẩm 3D hoàn hảo, thu hút khách hàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Cắt giảm chi phí – Đẩy nhanh doanh thu.
SCAN 3D – CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN TRONG MÙA COVID
OneBIM Solutions
The digitized drawings are always of the best quality

Would you like more advice?

Please submit a request to us. And all your questions will receive the best advice and support from Reality Capture.

Zalo

0934144498