Scan 3D đang ngày càng phổ biến và có mặt ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Và trong y học, một lĩnh vực luôn cập nhật những tiến bộ khoa học công nghệ thì chắc chắn không thể thiếu công nghệ scan này rồi.

Hầu như tất cả mọi người đều sợ đến bệnh viện, sợ phải vào phòng khám và phải đối mặt với những thiết bị cồng kềnh, đáng sợ. Scan 3D giúp chụp lại không gian, thiết bị máy móc trong bệnh viện. Từ đó, các bệnh nhân có thể làm quen trước với các thiết bị, giảm sự căng thẳng, lo lắng khi vào phòng khám.

Không chỉ vậy, những chuyến tham quan ảo bệnh viện còn giúp thu hút những khách hàng tiềm năng. Trong cuộc sống hiện đại, khi nhu cầu sức khỏe của con người được đặt lên hàng đầu, họ có xu hướng tìm cho mình những những bệnh viện danh tiếng, chất lượng cả về đội ngũ y bác sỹ lẫn cơ sở vật chất. Việc cho khách hàng mục tiêu tham quan bệnh viện và giới thiệu những cơ sở vật chất tốt nhất sẽ là một điểm cộng trong mắt khách hàng. Và càng thuận tiện hơn, khi họ có thể trải nghiệm chuyến tham quan này ngay tại nhà, mọi nơi mọi lúc, tự do đi lại các phòng bệnh từ phòng mổ, cấp cứu đến phòng hồi sức,…Hình ảnh chân thực, rõ nét không khác gì bạn đang quan sát ngay tại bệnh viện.

 

Ngoài chụp không gian, thiết bị Công nghệ scan 3D còn dùng để chụp bộ phận cơ thể con người. Từ đó tìm ra bệnh và lấy hình ảnh đó làm cơ sở tạo ra những sản phẩm thay thế hoặc sửa chữa. Công nghệ scan 3D đặc biệt được sử dụng dùng trong nha khoa. Việc chụp lại chi tiết hàm răng của khách sẽ giúp tạo những chiếc răng thay thế giống chính xác với chiếc răng cũ vừa thẩm mỹ vừa tiết kiệm thời gian công sức thay thế.

(Hình minh họa, Nguồn: nhakhoaocare.com)

THAM QUAN PHÒNG MỔ QUA CÔNG NGHỆ MATTERPORT
OneBIM Solutions
The digitized drawings are always of the best quality

Would you like more advice?

Please submit a request to us. And all your questions will receive the best advice and support from Reality Capture.

Zalo

0934144498