The Edu House là tổ hợp giáo dục tiên phong, quy tụ nhiều thương hiệu giáo dục uy tín, tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ngoại khoá, kỹ năng sống và nghệ thuật. The Edu House có quy mô xây dựng trên tổng diện tích 2.500 m2, thiết kế không gian hiện đại, thân thiện với nhiều tiện ích giáo dục hướng đến sự phát triển hài hòa, toàn diện cho gia đình và trẻ nhỏ.

 

 

Theo A.C Makarenko – một trong những danh nhân Xô Viết xuất sắc nhất trong Lịch sử giáo dục nhân loại đã nói: “Những gì mà cha mẹ đã làm cho con trước 5 tuổi, đó là 90% kết quả của quá trình giáo dục”. Nói cách khác, những phẩm chất đạo đức, tính cách, cũng như năng lực chuyên biệt của cha mẹ thường ảnh hưởng rất lớn đối với con cái. Điều này đã khẳng định được vai trò to lớn của cha mẹ hay nói cách khác là vai trò của giáo dục gia đình đối với sự phát triển của trẻ nhỏ.Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng có đủ thời gian và kiến thức để chăm sóc, giáo dục con trẻ một cách tốt nhất. Thấu hiểu điều đó, The Edu House ra đời theo mô hình “Trường học một điểm đến” (One-stop school) tích hợp nhiều tiện ích giáo trí cho gia đình:

Đầu tiên, đây là nơi quy tụ nhiều tổ chức giáo dục có uy tín trong lĩnh vực gia đình và trẻ em. Các thương hiệu này đều đã được kiểm định về chất lượng giáo dục, uy tín trong ngành, mức độ phổ biến cũng như những giá trị hữu ích cả về kiến thức lẫn chi phí. Trong bối cảnh giáo dục trở thành “thị trường” với đủ các sản phẩm dịch vụ bát nháo, The Edu House giữ vai trò là “màng lọc”, giúp phụ huynh có thể tiếp cận những chương trình giáo dục uy tín nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thứ hai, mô hình này giúp các gia đình tiếp cận các mô hình giáo dục một cách thuận tiện và tiết kiệm công sức. Cha mẹ Việt Nam ngày nay gần như chỉ có ngày cuối tuần để dành cho bản thân và gia đình nhưng đôi khi lại “quay cuồng” trong vòng quay đưa đón con đi học trung tâm anh ngữ này, lớp năng khiếu nọ. Tại The Edu House, mọi nhu cầu từ phát triển của trẻ từ thể chất đến tinh thần, kỹ năng sống, năng khiếu, vui chơi… đều được đáp ứng, giúp cha mẹ tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình.

Thứ ba, The Edu House không chỉ có các lớp dành cho trẻ em mà còn thường xuyên tổ chức các buổi trò chuyện giáo dục hoàn toàn miễn phí để chia sẻ kiến thức nuôi dạy con dành cho phụ huynh. Trong không gian này còn có những tiện ích khác như Cafe giáo dục, thư viện gia đình… Bất kỳ một phụ huynh nào có mong muốn trang bị thêm kiến thức giáo dục cho gia đình mình, bản thân mình đều có thể tìm thấy những giá trị hữu ích và hoàn toàn không tốn kém trong không gian của The Edu House.

Để giúp các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ có cái nhìn tổng quát về mô hình “Trường học một điểm đến” của The Edu House, chúng ta cùng đi một vòng tham quan trường nhé!

 

Đây là mô hình tham quan không gian ảo 360o được chụp bởi công nghệ Matterport. Người xem có thể dễ dàng đi bộ đến từng phòng, lên xuống cầu thang đến từng tầng, phóng to hay thu nhỏ để quan sát rõ hơn. Không chỉ thấy không gian trong lớp học, bạn còn quan sát được đường sá và các công trình xung quanh trường học.
Tính về lâu dài, mô hình không gian 360o của Matterport còn hỗ trợ bạn trong quá trình tu sửa và quản lý vận hàng & bảo trì. Đây cũng là công cụ Marketing hiệu quả số 1, tạo cho bạn sự khác biệt đến nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.
THAM QUAN TỔ HỢP GIÁO DỤC “TRƯỜNG HỌC MỘT ĐIỂM ĐẾN”
OneBIM Solutions
The digitized drawings are always of the best quality

Would you like more advice?

Please submit a request to us. And all your questions will receive the best advice and support from Reality Capture.

Zalo

0934144498