Ứng dụng scan 3D lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng

Hiện nay, khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, mọi người dễ dàng đi lại hơn. Sau nhiều tháng trời phải cách ly trong nhà, nhiều người cảm thấy ngột ngạt, tinh thần không được thoải mái. Do đó, nhu cầu du lịch gia tăng. Và để tiết kiệm thời gian, cũng như đảm bảo chất lượng chuyến du lịch, mọi người thường đặt khách sạn online.

Hạn chế của việc đặt khách sạn online chính là khách hàng khó biết được không gian thực tế mình sẽ ở. Có nhiều trường hợp khách sạn, homestay đưa lên mạng hình ảnh rất đẹp, nhưng khi khách đến nhận phòng thì khác hoàn toàn.

Để giúp khách hàng tin tưởng và chủ doanh nghiệp dễ dàng marketing hơn, bạn có thể tham khảo giải pháp không gian 3D của Reality Capture.

 

Bằng công nghệ hiện đại của máy Matterport, mọi hình ảnh đều được chụp lại và dựng thành tour 3D. Tại đây, người dùng có thể thoải mái đi lại trong không gian, quan sát như đang ở ngay vị trí đó.

 

 

Nhờ giải pháp 3D, khách hàng hoàn toàn yên tâm về nơi mình sắp tới. Hiện trạng mới hay cũ ra sao, thậm chí quét thêm không gian bên ngoài, khách hàng có thể thấy khung cảnh xung quanh.

 

 

Không gian 3D không chỉ tăng trải nghiệm cho khách hàng mà nó còn là công cụ marketing hiệu quả cho chủ doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời mô hình 3D có thể dùng để bảo trì, bảo dưỡng.

Hãy thử trải nghiệm ngay mô hình scan 3D của Reality Capture và hưởng thụ thành quả nó mang lại nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Zalo

0934144498