Scan 3D Ngành Nội Thất

Ngành nội thất với nhiều sản phẩm, nhiều kích thước khác nhau. Chính vì vậy, để trưng bày hết tất cả sản phẩm cho khách hàng thấy cần một không gian rất rộng. Chưa kể, khi trưng bày hết sản phẩm ra ngoài sẽ dễ bị dính bụi bẩn, phải lau chùi thường xuyên rất mất thời gian.

Đầu tư một gian hàng online giúp doanh nghiệp phô diễn hết sản phẩm của mình. Giúp tiết kiệm chi phí, nhân công và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 

 

Đến với gian hàng 3D, khách hàng dễ dàng quan sát, tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm mà không cần nhân viên tư vấn. Nếu bạn nghĩ xem online chỉ có thể quan sát tổng thể sản phẩm, thì khi trải nghiệm tại không gian 3D bạn có thể zoom lại gần từng ngóc ngách của sản phẩm, quan sát rõ chất liệu, thậm chí nếu có vết bẩn dính trên đó bạn cũng sẽ thấy. Bởi vì, tất cả những gì bạn đang trải nghiệm đều là hình quét thực tế của sản phẩm, không hề chỉnh sửa.

 

 

Ngoài việc tích hợp thông tin lên sản phẩm, doanh nghiệp còn có thể gắn đường link để dẫn khách hàng tới trang mua hàng online.

 

 

Bên cạnh đó, dựa vào mô hình 3D, doanh nghiệp có thể dựng lên những tour giới thiệu sản phẩm online. Việc này giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Khi cuộc sống quá bận rộn, mọi người thường có xu hướng lựa chọn những giải pháp công nghệ giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại kết quả như mong muốn. Và gian hàng 3D chính là giải pháp mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

 

 

Zalo

0934144498