Chính sách bảo mật

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của Reality Capture đó chính là sự tin tưởng của khách hàng. Bởi vì, ngoài chất lượng sản phẩm, chúng tôi đặc biệt coi trọng yêu cầu bảo mật thông tin của khách hàng.

Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của Reality Capture, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cung cấp thông tin dự án và dữ liệu sản xuất/nghiên cứu của bạn cho chúng tôi.

Quy định về chính sách bảo mật của chúng tôi bao gồm:

  1. Trước khi cung cấp thông tin và trao đổi chi tiết về dự án, bạn có thể yêu cầu ký THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN.
  2. Toàn bộ các dữ liệu bạn cung cấp sẽ chỉ được sử dụng cho đúng mục đích mà hai bên đã thỏa thuận. Chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng dữ liệu 3D của bạn dưới bất kỳ mục đích nào khác như: mua, bán, cho tặng hoặc tự in sản phẩm từ dữ liệu của khách hàng mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản.

Reality Capture tuyệt đối không chia sẻ thông tin về khách hàng, tiến trình thực hiện dự án hoặc các hình ảnh liên quan đến dự án nếu chưa được sự cho phép bằng văn bản của khách.

Nếu phát hiện bất cứ vấn đề hoặc lỗ hổng nào liên quan đến chính sách bảo mật có thể gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, bạn có thể liên hệ với Reality Capture theo số hotline sau: (+84) 28 2224 1357. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!