Trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, giãn cách xã hội kéo dài như hiện nay khiến các công việc phải di chuyển nhiều bị hạn chế. Kể đến là lĩnh vực Bất động sản, khi người mua cần đến tham quan, khảo sát căn nhà cũng như không gian xung quanh thì trong thời gian giãn cách họ chỉ có thể quan sát thông qua những bức ảnh chụp mà nhân viên sale gửi. Hình ảnh đó có thể là ảnh thật, hoặc cũng có thể là ảnh dựng minh hoạ khiến khách hàng không tin tưởng. Vậy thì làm cách nào để người mua có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong thời gian ngắn nhất? Đây là một thách thức đối với các nhân viên sale bất động sản.

Khách hàng khi đến xem nhà mục đích của họ là gì? Đơn giản chỉ là họ muốn xác minh những hình ảnh nhân viên sale gửi là đúng với thực tế, cũng như để quan sát tổng thể ngôi nhà về hiện trạng ngôi nhà, diện tích, hướng, phòng ngủ, phòng khách, bếp,…Bên cạnh đó, khách hàng còn quan tâm đến đường sá, địa hình và các tiện ích xung quanh như siêu thị, bệnh viện, trường học,…

Nắm bắt được những khó khăn này, công nghệ scan 3D dần phổ biến hơn trong lĩnh vực Bất động sản. Với máy scan Matterport, mọi không gian trong ngôi nhà đều được chụp lại một cách chân thực nhất. Không chỉ là hình ảnh, công nghệ Matterport còn cho phép bạn trải nghiệm không gian dưới dạng 3D, tự do đi lại trong không gian, quan sát mọi ngóc ngách, tiến lại gần hay ra xe tuỳ ý. Hiện trạng ngôi nhà ra sao bạn cũng đều có thể thấy rõ, bởi đây là ảnh chụp thật nên bạn sẽ thấy được cả những vết dơ bẩn trên tường,…

 

Ngoài ra, công nghệ Matterport còn tích hợp tính năng đo đạc giúp bạn biết chính xác diện tích căn nhà. Không chỉ đo kích thước căn nhà, mà bạn có thể đo cả kích thước các đồ nội thất trong phòng, từ đó việc mua sắm đồ nội thất trang trí căn nhà trở nên dễ dàng hơn.

Vấn đề tham quan ngôi nhà đã được giải quyết, vậy còn không gian và tiện tích xung quanh ngôi nhà thì sao?

OneBIM xin giới thiệu đến bạn công nghệ chụp ảnh trên không bằng Drone.
Bạn có thể đọc thêm về dịch vụ Drone tại đây.

Tận dụng lợi thế bay chụp trên cao với góc nhìn rộng, Drone tạo cho bạn một không gian ngoại cảnh 360 độ. Ngoài ra, mô hình còn cho phép đánh dấu vị trí như trường học, bệnh viện, chợ,…Chất lượng hình ảnh sắc nét không thua gì máy chụp ảnh chuyên nghiệp.

Giờ đây, sở hữu trong tay mô hình Matterport kết hợp Drone, bạn có thể tự tin giới thiệu căn hộ của mình đến bất kì khách hàng nào, không chỉ một mà rất nhiều khách hàng cùng lúc. Khách hàng cũng dễ hình dung về bất động sản đó hơn, quá trình gặp mặt trực tiếp cũng được rút ngắn hơn.

Matterport xu hướng bất động sản của tương lai, còn chần chừ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình bộ đôi công nghệ này?
Liên hệ OneBIM để được tư vấn miễn phí ngay nhé!

MATTERPORT GIÚP KHÔNG GIAN SỐ HÓA NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG HƠN
OneBIM Solutions
The digitized drawings are always of the best quality

Would you like more advice?

Please submit a request to us. And all your questions will receive the best advice and support from Reality Capture.

Zalo

0934144498