Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào hoặc tìm kiếm bất kỳ dịch vụ nào, phần lớn mọi người thực hiện tìm kiếm trên Google về sản phẩm và vị trí cửa hàng đó. Do đó, điều quan trọng đối với tất cả các thương hiệu là đưa doanh nghiệp lên đầu kết quả trang công cụ tìm kiếm (SERPs) của Google. Có nhiều cách để làm như vậy, từ tiếp thị video và quảng cáo trả phí đến tiếp thị truyền thông xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Google Business View là một công cụ thịnh hành khác có thể giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên trình duyệt.
A screenshot of a video gameDescription automatically generated

Thông qua Google Business View, bạn có thể thêm chuyến tham quan ảo 360 ° về cơ sở kinh doanh của bạn vào danh sách của Google, từ đó khách hàng mục tiêu có thể nhìn thấy danh sách này trên máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động và các thiết bị khác. Các chuyến tham quan ảo 360o này được đặt trên Google Tìm kiếm, Bản đồ và Google Doanh nghiệp của tôi và đặc biệt lý tưởng cho các nhà hàng để giới thiệu phong cách trang trí, không gian và dịch vụ ăn uống giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.
Dưới đây là một số lợi ích mà các chuyến tham quan ảo 360 ° có thể giúp kinh doanh nhà hàng:

Nâng cao kết quả tìm kiếm của Google: Các chuyến tham quan ảo 360 ° có thể được coi là một phương pháp tiếp thị video và di động giúp tăng thứ hạng của trang web doanh nghiệp trong SERPs. Ví dụ: nếu ai đó tìm kiếm một nhà hàng món ăn Huế, cùng với trang web của nhà hàng, chuyến tham quan ảo 360 ° của họ cũng sẽ hiển thị, điều này giúp ích trong việc khuyến khích khách hàng đến nhà hàng. Nói một cách dễ hiểu, các chuyến tham quan ảo giúp tối đa hóa khả năng hiển thị tổng thể của thương hiệu nhà hàng trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Cung cấp cái nhìn thực tế về nhà hàng: Tất cả mọi người đều mong muốn có được trải nghiệm ăn uống thoải mái và thư giãn khi đến nhà hàng. Thông qua những video 360o, các nhà hàng có thể giới thiệu nội thất đẹp, không gian thư giãn và thú vị của họ, đảm bảo cho khách hàng về trải nghiệm thú vị mà họ có thể tận hưởng tại nhà hàng.

Phát triển tệp khách hàng: Nhiều người tiêu dùng cực kỳ kén chọn nơi ăn uống, đặc biệt là ngày nay, khi họ có rất nhiều lựa chọn hơn. Do đó, họ thường lùng sục trên web để tìm các nhà hàng có thực đơn ngon, trang trí đẹp và được xếp hạng cao. Tuy nhiên, thay vì chỉ dựa vào những bức ảnh nhạt nhẽo, những đánh giá ảo, thì thông qua chuyến tham quan ảo 360 °, các chủ nhà hàng có thể cho phép khán giả mục tiêu của họ tận mắt trải nghiệm bầu không khí của nhà hàng.

 

Cung cấp trải nghiệm thú vị về một nhà hàng cho đối tượng mục tiêu có thể tạo nên điều kỳ diệu trong việc thu hút thêm nhiều khách hàng quen và mở rộng phạm vi tiếp cận kinh doanh. OneBIM cung cấp dịch vụ Matterport với mức giá cạnh tranh, tạo ra những chuyến tham quan ảo 360 ° về nhà hàng trực tuyến mà không tốn quá nhiều tiền.

MATTERPORT TRONG LĨNH VỰC NHÀ HÀNG, ĂN UỐNG
OneBIM Solutions
The digitized drawings are always of the best quality

Would you like more advice?

Please submit a request to us. And all your questions will receive the best advice and support from Reality Capture.

Zalo

0934144498